รายชื่อสมาชิกกลุ่ม สเต็กบ้านคุณแม่
1.นายไพศาล ขำเลิศ 51113023362.นายธรรศ กุศลสร้าง 5111312228
3.นายอานนท์ ไร่พุทธา 5111312293
วิชาARTI3413 PACKAGE DESIGN กลุ่ม101 ภาคเรียนที่ 2
โครงการออกแบบบรรจุภัณฑ์สำหรับอาหารกล่องมื้อกลางวัน
แบบบันทึกข้อมูลเกี่ยวกับตัวสินค้าและบรรจุภัณฑ์ เพื่อเป็นแนวความคิดในการพัฒนา
ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับตัวสินค้า
ชื่อสินค้า | สเต็ก |
ประเภท | อาหารจานเดียว |
สถานะ | - |
วัสดุหลัก | เนื้อสัตว์ ขนมปัง มันฝรั่ง |
สี | น้ำตาลแดงเหลือง |
ขนาด | ยาว 12 ซ.ม กว้าง 9 ซ.ม แบ่งได้5 ชิ้น |
ผู้ผลิต | แม่นา |
เบอร์โทรศัพท์ | 08-0594-1238 , 08-6789-0771 |
ที่อยู่ | บริเวณหน้า มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม |
วัสดุประกอบรวมในตัวสินค้า/ส่วนผสม | เนื้อไก่ เครื่องเทศ ผักสลัด มะเขืดเทศ |
รูปแบบการวางขาย | จะจัดวางบนกล่องใสจัดวางบนชั้นเพื่อให้ลูกค้าเลือกหาได้ตามสดวก |
ระยะเวลาในการผลิต | 10-15 นาที |
ราคา | 39 บาท |
การนำส่งสินค้า | บริการด้วยตัวเอง ไม่มีการส่งสินค้า |
โครงสร้างหลักของตัวบรรจุภัณฑ์ที่ใช้(ของเดิม)
วิธีการบรรจุสินค้า | บรรจุใส่กล่องพลา่สติกใส ขนาด12”x18.5”x4.5” โดยใส่สเต็กและมันฝรั่งทอดลองดวยผักสลัด |
บรรจุภัณฑ์ชิ้นแรกใช้วัสดุ | ชิ้นแรกเป็นกล่องพลาสติดใสรองด้วยลองดวยผักสลัดขนาด 13"x19"สำหรับใส่สเต็กและมันฝรั่งทอด |
บรรจุภัณฑ์ชิ้น 2 ใช้วัสดุ | ชิ้นที่2เป็นถุงซอสขนาด10x4ซม. สำหรับซอสมะเขือเทศ |
บรรจุภัณฑ์ชิ้น 3 ใช้วัสดุ | - |
ขนาด/มิติ | 12”x18.5”x4.5” |
สีของวัสดุบรรจุภัณฑ์ | ใส |
การขึ้นรูปทรง | รูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาด 12”x18.5” |
วัสดุตกแต่ง | ช้อนพลาสติกขนาดความยาว16”x2” |
ระบบการพิมพ์ที่ใช้ | ไม่มี |
สี/จำนวนสีที่ใช้พิมพ์ | ไม่มี |
การออกแบบกราฟฟิกบนบรรจุภัณฑ์(ของเดิม)
ภาพประกอบ | เป็นชื่อร้าน ชื่อบ้านคุณแม่ มีรูปใบตองมีเขียวตองอ่อนเป็นโลโก้ของร้าน |
ลวดลาย | รูปใบตอง |
ข้อความ | สำหรับแม่ สิ่งที่ลูกกินสำคัญเสมอ |
โลโก้ชื่อสินค้า | สเต็กคุณแม่ |
โลโก้ชื่อผู้ผลิต | มีชื่อและโลโก้ของร้านแต่ไม่ได้นำมาใช้้บนบรรจุภัณฑ์ |
วัตถุดิบในการปรุงอาหาร
เนื้อสัตว์
สเต็กหมู
หมูบอสตัน, หมูบาบีคิว, หมูชุบเกล็ดขนมปัง หมูพริกไทดำ
หมูสอดไส้แฮมชีส
ซี่โครงหมูบาบิคิว
ไก่สไปซี่, อกไก่ชุบเกล็ดขนมปัง
ไก่สอดไส้แฮมชีส
สเต็กปลาชุบเกล็ดขนมปังแล่ทั้งชิ้นไม่ใช้เนื้อปลาบด
สเต็กเนื้อสันนอกโคขุนเกรดเอเนื้อนุ่ม
ผงปรุงรสเพิ่มรสชาด
ผงปรุงรสต้มยำ
ผงปรุงรสซาวครีม
ผงปรุงรสชีส
ซอสและน้ำสลัด
น้ำสลัดครีมสูตรไขมันต่ำ กลิ่นเลม่อน
น้ำสลัดครีมข้นสูตรหวานมัน
ซอสเทริยากิ สำหรับสเต็กหรือข้าวไก่ย่าง หมูย่าง
ซอสบาบีคิวเข้มข้นสไตล์อเมิกัน
เบสซอสมะเขือเทศสำหรับทำสปาเก็ตตี้ เช่น ซอสหมู ซอสทะเล ซอสกุ้งและไส้กรอก
ซอสเกรวี่สำหรับราดบนสเต็กต่างๆ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น